Tour hằng ngày – Thuê xe du lịch

 Dịch vụ thuê xe bao gồm:

* Đưa đón sân bay, ga: 150.000vnd/ 1 lượt
* Thuê xe ô tô tham quan các địa điểm du lịch: Giá liên hệ 
* Thuê xe máy:  Giá liên hệ 
Các tour tham quan hằng ngày bao gồm: 
Bà Nà Núi Chúa- Đường Lên Tiên Cảnh: Được mệnh danh là “Lá phổi xanh của miền Trung, “hòn ngọc về khí hậu” mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Khí hậu quanh năm mát mẻ được ví như mùa xuân nước Pháp. Là Đà Lạt, Sapa thứ 2 tại miền Trung. Đặc biệt, Công viên vui chơi giải trí Fantasy với nhiều trò chơi hấp dẫn.
 
* Cù Lao Chàm: Thiên đường Biển Đảo: Ở Cù Lao Chàm có những làng chài, bãi tắm đẹp thơ mộng. Dưới biễn có những ghềnh đá, nhiều dãy san hô lấp lánh tọa nên những khu vườn thủy cung huyền ảo với trăm nghìn loài cá, loài hải sản miền nhiệt đới. Cù Lao Chàm được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới.
 
* Ngũ Hành Sơn- Phố Cổ Hội An
   – Ngũ hành hữu tình: Với 5 ngọn núi được nằm theo hệ ngũ hành là một kiệt tác mà thiên nhiên ban tặng cho Đà Nẵng. Nhìn từ trên cao, Ngũ hành sơn giống như một bàn tay của trời ấn định nơi đây là vùng đất thiên. Trên ngọn Thủy Sơn còn có 2 ngôi chùa: Tam Thai, Linh Ứng.
   – Thanh bình phố cổ: Hội An cách Đà nẵng 30km về phí nam. Những dãy phố cổ gần như còn nguyên vẹn với những căn nhà mái ngói thấp, hình ống xuyên suốt từ phố nọ sang phố kia. Hội An là điển hình tiêu biểu về một cảng thị Châu Á truyền thống được bảo tồn một các hoàn hảo.
 
* Thánh Địa Mỹ Sơn: Bí ẩn đền tháp: Khu tháp cổ Mỹ Sơn cách Đà Nẵng 80 km về tây nam, là một khi đền tháo của triều Chămpa được xây dựng từ thế kỷ thứ 4 đến thế kỷ 12. Khu tháp cổ với hơn 70 công trình kiến trúc đền thap rất độc đáo được xây dựng bằng gạch. Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. 
 
* Cố Đô Huế: Đến với Huế để khám phá một nét đẹp nguyên sơ của Huế thơ mộng và cảm nhận một thời hoàng kim của triều đình phong kiến Việt Nam. Phong cảnh hữu tình cùng cong người hồn hậu làm cho Huế trở thành điểm đến du lịch không thể bỏ qua.